Các gói vay của SnF

 

GÓI VAY DÀNH CHO SINH VIÊN

(Áp dụng cho tất cả các bạn Sinh viên tại Hà Nội. Số tiền sơ duyệt lên tới 30.000.000đ)

ƯU ĐÃI NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay Tiền Sinh Viên Là Gì?

Vay tiền sinh viên là hình thức vay tín chấp dành riêng cho đối tượng là các học sinh, sinh viên.

Nếu cần tiền gấp để đóng học phí hoặc trang trải cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, sinh viên sẽ được hỗ trợ cho vay từ 01 triệu đến 20 triệu đồng.

Thủ tục vay đơn giản, nhận giải ngân ngay trong ngày là những ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các khoản vay, giải quyết nhanh những khó khăn về tài chính.

Hồ sơ vay bao gồm: CMND/ CCCD, form đăng ký vay tiền theo quy định của đơn vị cho vay tiền.

Với hình thức vay tiền sinh viên, bạn không cần phải thế chấp tài sản, hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng, thủ tục và quy trình vay được thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Ưu Điểm Của Gói Vay Tiền Sinh Viên Hồ sơ vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập,không cần tài sản đảm bảo,không cần thế chấp chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

Hạn mức vay tương đối cao, tối đa lên đến 20 triệu đồng với lãi suất thấp. Thời hạn trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính của các bạn sinh viên.

Giải ngân siêu nhanh, chỉ sau 15 phút kể từ khi hoàn tất hồ sơ vay.

Nhược Điểm Của Hình Thức Vay Vốn Sinh Viên Việc trả lãi khiến sinh viên gặp nhiều khó khăn và áp lực vì không có thu nhập ổn định, kế hoạch tài chính phù hợp.

Thủ tục vay đơn giản cộng với hạn mức vay lớn khiến nhiều sinh viên chủ quan dẫn đến nguy cơ khó trả nợ đúng hạn.

Thực tế đã có nhiều sinh viên dễ dính vào nợ xấu, nợ chú ý vì thanh toán trễ hạn hoặc không có khả năng trả nợ khi vay tiền sinh viên.

Nếu không có kinh nghiệm hoặc không dành thời gian tìm hiểu kỹ uy tín của đơn vị cho vay, sinh viên dễ rơi vào “bẫy” của tín dụng đen.

Điều Kiện Vay Tiền Sinh Viên

Để được vay tiền sinh viên, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau: Những cá nhân là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng trên cả nước.

Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Bắt buộc phải chứng minh được mình đang là sinh viên theo học tại trường.

Không dính nợ xấu tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Và những điều kiện khác tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói vay người đi làm

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói vay người đi làm là gì?

Gói vay tài xế công nghệ

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói vay tài xế công nghệ là Gì?

Với hộ kinh doanh

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói vay hộ kinh doanh là Gì?

Gói vay doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay thế chấp doanh nghiệp là gì?

Vay thế chấp doanh nghiệp là hình thức ngân hàng cho các đối tượng vay là các doanh nghiệp, có sự đảm bảo tài sản bằng hình thức thế chấp như nhà máy, giấy phép kinh doanh, tài sản cố định…Ngân hàng sẽ giữ lại các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, còn quyền sở hữu vẫn thuộc về doanh nghiệp.

Nếu như doanh nghiệp không có khả năng trả nợ thì buộc doanh nghiệp đó phải chuyển giao tài sản cũng như quyền sở hữu tài sản thế chấp đó cho ngân hàng để tiến hành việc thanh lý trừ nợ.

Hiện nay, với hình thức vay thế chấp doanh nghiệp, các ngân hàng có những gói vay:

  • Cho vay bổ sung vốn lưu động
  • Cho vay theo dự án đầu tư
  • Cho vay thanh toán.

Lợi ích của vay thế chấp đối với doanh nghiệp

Vay thế chấp doanh nghiệp là giải pháp tài chính giúp bổ sung nguồn vốn một cách khá hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Thông thường số tiền vay ngân hàng thường khá lớn từ vài trăm triệu đến hàng trăm tỷ đồng, giúp doanh nghiệp có được lượng vốn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

Phía ngân hàng sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra mức cho vay phù hợp, hạn chế tối đa rủi ro. Doanh nghiệp có thể vay vốn lên tới 70 – 80% giá trị tài sản cầm cố.

So với vay tín chấp, mức lãi suất của hình thức vay thế chấp này rẻ hơn rất nhiều, đồng thời lại rất linh hoạt và mang tính cạnh tranh cao giữa các ngân hàng. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào các mức lãi suất để lựa chọn ngân hàng vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của doanh nghiệp.

Thời gian cho vay kéo dài, giúp doanh nghiệp dễ dàng trả nợ, không chịu sức ép lớn, giảm gánh nặng trả nợ.

Doanh nghiệp vừa vay được tiền mà vẫn sử dụng được tài sản thế chấp.

Điều kiện để doanh nghiệp vay thế chấp

Điều kiện để vay được vốn của ngân hàng trước hết bạn cần phải chứng minh được doanh nghiệp của bạn có đầy đủ tư cách pháp nhân và đang có các hoạt động sản xuất kinh doanh tại thời điểm vay.

Có các loại giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán trả nợ của doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính trước khi phát sinh hồ sơ vay vốn.

Doanh nghiệp của bạn không có nợ quá hạn hay nợ xấu tại ngân hàng thực hiện khoản vay hoặc các tổ chức tín dụng khác

Tài sản thế chấp phải phù hợp với quy định chung của Chính phủ và các quy định riêng của từng ngân hàng đồng thời phải có mục đích sử dụng vốn vay một cách rõ ràng.

Tài sản thế chấp của doanh nghiệp cần thỏa mãn điều kiện gì?

Doanh nghiệp có thể sử dụng tài sản để thế chấp như nhà máy, xưởng sản xuất, quyền sử dụng đất, ô tô, đất đai, máy móc,…

Tài sản khách hàng mang đi thế chấp buộc phải thuộc quyền sở hữu và quản lý của chính doanh nghiệp đứng ra vay vốn.

Tài sản này phải được pháp luật nhà nước Việt Nam cho phép, không bị ngăn cấm trong các hoạt động mua, bán, thế chấp, chuyển đổi,…

Tài sản doanh nghiệp thế chấp không bị vướng vào bất cứ tranh chấp nào về quyền sở hữu hay quản lý…

Thủ tục vay thế chấp tài sản của doanh nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể sẽ có những yêu cầu để doanh nghiệp bạn hoàn tất việc vay vốn qua hình thức thế chấp. Để vay được tiền của ngân hàng qua hình thức vay thế chấp, doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Đơn đề nghị được vay thế chấp theo mẫu ngân hàng doanh nghiệp vay
  • Các loại giấy tờ, văn bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp
  • Phương án trả nợ cả gốc lẫn lãi của doanh nghiệp
  • Các giấy tờ chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo khoản vay của doanh nghiệp
ĐĂNG KÝ NGAY