Gợi ý các địa chỉ cho vay sinh viên uy tín, lãi suất thấp

Việc trang trải chi phí học tập, sinh hoạt hằng ngày là gánh nặng của rất nhiều bạn sinh viên. Nhiều bạn vì giải quyết vấn đề tài chính này mà đã tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nóng, vay tiền với mức lãi cao nhưng điều này vô tình khiến các bạn lâm vào cảnh nợ nần. Gợi ý về các địa chỉ cho vay sinh viên uy tín với mức lãi suất thấp dưới đây là giải pháp tài chính tin cậy cho các bạn sinh viên.

Ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp

Ngoài các ứng dụng vay tiền, các công ty tài chính, sinh viên có thể vay tiền tại các ngân hàng. Một số ngân hàng cũng triển khai các gói vay sinh viên với hạn mức cao, lãi suất rất thấp và thời gian vay cũng dài lên tới 5 năm,10 năm.

Ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp
Ngân hàng cho vay sinh viên lãi suất thấp

 

1. Ngân hàng Chính Sách Xã Hội – VBSP

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP trực thuộc Ngân hàng Agribank, hoạt động không vì lợi nhuận. Nếu bạn là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có hộ khẩu tại các miền núi vùng sâu vùng xa có thể vay với mức vay tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng cùng mức lãi suất 0.5%/ tháng và lãi quá hạn là 130% so lãi suất vay ban đầu.

2. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cho vay sinh viên với gói vay hạn mức vay từ 10 – 500 triệu đồng theo kỳ hạn từ: 12 – 60 tháng cùng mức lãi suất 0.5%/tháng.

3. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay cho sinh viên với hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng trong kỳ hạn 6 tháng. Lãi suất từ 7,1% – 8,6%/năm.

4. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho sinh viên vay tiền với hạn mức vay được tính theo số tiền học phí cần phải đóng tại nhà trường mỗi kỳ học. Theo đó khoản vay sẽ giải ngân 2 lần trong năm và lãi suất từ 0,6% và lãi quá hạn là 150% so lãi suất vay ban đầu.

5. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay sinh viên vay hạn mức 8 triệu với lãi suất 0.5%/tháng.

6. Vay vốn sinh viên Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay sinh viên với hạn mức vay 1.250.000 đồng/tháng, số tiền vay sẽ giải ngân tại các địa phương cùng mức lãi suất 0.65%/tháng và lãi quá hạn là 130% so với lãi suất vay ban đầu.

7. Ngân hàng VietinBank

Hạn mức vay cho vay sinh viên của ngân hàng VietinBank là: 1.500.000 đồng/tháng. Sinh viên có thể trả tiền theo kỳ hạn 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần khi ra trường. Nếu như kỳ hạn trước các bạn sinh viên chưa thanh toán thì có thể được thanh toán vào kỳ sau với mức lãi quá hạn là 130% lãi suất ban đầu.

Có rất nhiều ngân hàng cho vay sinh viên với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên thủ tục vay của các ngân hàng khá phức tạp, các bạn sinh viên phải xin xác nhận từ nhà trường, địa phương và kiểm định rất kỹ càng. Nếu các bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết vấn đề cấp thiết thì vay vốn ngân hàng không phải là lựa chọn phù hợp.

Vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính

Vay tiền sinh viên trả góp tại các đơn vị tài chính là hình thức khá phổ biến hiện nay. Các bạn sinh viên có thể vay tiền trực tuyến qua App, website rất thuận tiện. Hình thức vay này có nhiều ưu điểm như thủ tục đơn giản, khả năng duyệt hồ sơ cao cùng thời gian giải ngân nhanh chóng giúp các bạn sở hữu khoản tiền cần gấp một cách dễ dàng.

Ưu điểm vay sinh viên tại các Công ty tài chính
Ưu điểm vay sinh viên tại các Công ty tài chính

Ưu điểm các gói cho vay sinh viên

Sinh viên là nhóm đối tượng chưa có thu nhập và công việc ổn định vì vậy mà các chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp có rất nhiều những ưu điểm nổi bật :

  • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ sinh viên, một số đơn vị không yêu cầu thẻ sinh viên. Không giữ giấy tờ, không chứng minh thu nhập.
  • Giải ngân nhanh: Hồ sơ cho vay sinh viên thường được giải ngân từ 5 – 30 phút.
  • Làm hồ sơ online: Hồ sơ vay vốn được thực hiện đăng ký và thẩm định 100% online, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Lãi suất thấp: Các gói vay sinh viên được thiết kế với mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các gói vay khác.
  • Hạn mức vay đa dạng: Hỗ trợ nhiều hạn mức vay tiền nhanh khác phù hợp với bạn sinh viên từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Tại SnF Việt Nam còn hỗ trợ sinh viên vay online với hạn mức lên đến 30.000.000 VNĐ.
Hạn chế khi sinh viên vay tại các Công ty tài chính
Hạn chế khi sinh viên vay tại các Công ty tài chính

Hạn chế gói vay sinh viên

Có rất nhiều đơn vị cho vay sinh viên. Mỗi đơn vị lại có những đặc điểm riêng về hạn mức vay, lãi suất và các khoản phí. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính không uy tín khiến các bạn sinh viên phân vân khi lựa chọn cho mình một địa chỉ vay uy tín. Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì hình thức vay tiền sinh viên cũng có những hạn chế:

  • Vay lãi suất cao, nhiều khoản phí tại các địa chỉ thiếu uy tín.
  • Các bạn sinh viên chưa có thu nhập ổn định nếu vay tiền quá khả năng chi trả sẽ ảnh hưởng đến việc trả nợ.
  • Nếu không trả nợ đúng hạn hay trả nợ chậm các bạn sinh viên sẽ bị nợ xấu, không tốt cho lịch sự tín dụng sau này.

Gói vay sinh viên tại SnF với thời hạn trả góp linh hoạt cùng, lãi suất thấp không thu phí giúp người các bạn sinh viên yên tâm sở hữu khoản vay. Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng giải quyết nỗi lo về tài chính.

Hệ thống tài chính tiện ích dành cho sinh viên SnF

Tổng đài: 1900.633.984

Hotline/Zalo: 0966.404.000

Fanpage: https://www.facebook.com/www.snf.com.vn

Website: https://snf.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

evden eve nakliyat istanbul
Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong

"Đăng ký vay"